ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG 

1. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Khi Quý Khách hàng hoặc bất cứ cá nhân, tổ chức nào truy cập vào trang website Foodmap.asia của FoodMap với tư cách là Khách ghé thăm hay thành viên đã đăng ký tài khoản người dùng (sau đây gọi chung là “Quý Khách hàng”), Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định về “Điều khoản và điều kiện sử dụng”. Foodmap có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bớt bất kỳ nội dung nào tại “Điều khoản và điều kiện sử dụng” này tại bất cứ thời điểm nào mà có hoặc không có thông báo. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật và đăng tải trên website Foodmap.asia. Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin thường xuyên trên website Foodmap.asia để kịp thời cập nhật nội dung thay đổi. 

Việc Quý Khách hàng truy cập và (hoặc) tiếp tục sử dụng website Foodmap.asia có nghĩa là Quý Khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý với các Điều khoản và điều kiện sử dụng này, Chính sách cũng như bất kỳ quy định nào được đăng tải và (hoặc) cập nhật trên website tại từng thời điểm.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Khi sử dụng Website của FoodMap, Quý Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và điều kiện để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành. 

FoodMap có thể thu thập thêm thông tin của Quý Khách hàng để đảm bảo việc xử lý đơn hàng được chính xác và hiệu quả.  

FoodMap sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để Quý Khách hàng có thể mua hàng trên website Foodmap.asia trong phạm vi Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã nêu. 

Quý Khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác về bản thân và phải cập nhật khi có bất kỳ thay đổi nào. Quý Khách hàng truy cập chịu trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và mọi hoạt động của mình trên website. Đồng thời, Quý Khách hàng phải thông báo cho FoodMap biết khi tài khoản của Quý Khách hàng bị truy cập trái phép. FoodMap không chịu bất kỳ trách nhiệm nào dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý Khách hàng không tuân thủ quy định về Điều khoản và Điều kiện sử dụng. 

FoodMap nghiêm cấm việc sử dụng bất kỳ phần hoặc nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được FoodMap đồng ý rõ ràng bằng văn bản. Nếu Quý Khách hàng vi phạm bất cứ quy định nào, FoodMap có quyền hủy tài khoản của Quý Khách hàng mà không cần thông báo trước. 

Trong suốt quá trình đăng ký tài khoản truy cập website, Quý Khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo, thông báo từ website của FoodMap. Nếu Quý Khách hàng không muốn tiếp tục nhận mail quảng cáo, Quý Khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo. 

Tất cả các nội dung tại website Foodmap.asia bao gồm cả phản hồi đánh giá của Quý Khách hàng đều là tài sản của FoodMap. Nếu FoodMap phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, FoodMap sẽ khóa tài khoản của Quý Khách hàng ngay khi phát hiện hoặc áp dụng các biện pháp pháp lý khác để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

3. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG, GIÁ CẢ VÀ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

FoodMap luôn nỗ lực để đảm báo thông tin, dữ liệu là chính xác và chất lượng sử dụng hệ thống website là tốt nhất. Tuy nhiên, không có bất kỳ nội dung nào dù là được nêu rõ hay ngụ ý chắc chắn rằng mọi thông tin là hoàn toàn chính xác, phù hợp và được cập nhật mới nhất cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép trong mọi thời điểm.   

Trong một vài trường hợp vẫn sẽ có sai sót xảy ra, FoodMap sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó đến Quý Khách hàng. FoodMap có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào của Quý Khách hàng dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán và không phải chịu trách nhiệm ngay cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc FoodMap có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu Quý Khách hàng đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm. 

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho các Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Foodmap.asia, FoodMap cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích tiêu dùng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều với mục đích mua đi bán lại hoặc với bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào khác. 

FoodMap sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, thiên tai, lỗi mạng, đình công, cấm vận, thay đổi chính sách của Chính phủ, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng. 

4. THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH

Quý Khách hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website Foodmap.asia. Trong trường hợp Quý Khách hàng cung cấp thông tin không chính xác FoodMap có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

Trong mọi trường hợp, Quý Khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho FoodMap qua hotline: 028.7770.2614. Quý Khách hàng vui lòng hỗ trợ bằng việc thông báo chấm dứt giao dịch trước thời điểm FoodMap đã chuyển trạng thái xử lý đơn hàng.  

Trong trường hợp Quý Khách hàng muốn khiếu nại về sản phẩm, FoodMap mong rằng Quý Khách hàng có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến giao dịch như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng. 

Quý Khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng hóa chưa qua sử dụng theo Chính sách đổi trả  hàng hóa để FoodMap có thể phục vụ Qúy Khách hàng tốt nhất. 

 5. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin, dữ liệu bao gồm nhưng không giới hạn các thiết kế, logo, biểu tượng, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của FoodMap. Toàn bộ nội dung, thông tin, dữ liệu của trên website Foodmap.asia được bảo vệ bởi theo quy định pháp luật về bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. 

Trường hợp, Quý Khách hàng sử dụng bất kỳ thông tin, dữ liệu nào trên trang website Foodmap.asia cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ FoodMap hay bên đã cấp phép cho FoodMap. Nếu Quý Khách hàng in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của website Foodmap.asia và vi phạm Điều khoản và Điều kiện sử dụng, Quý Khách hàng sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các dữ liệu đã tạo ra dưới bất kỳ hình thức nào và phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với hành vi vi phạm theo quy định pháp luật. 

 6. LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp nào phát sinh từ các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này đều sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.  

 7. NGOẠI LỆ

Nếu có bất kỳ điều khoản hoặc nội dung nào được xem là không phù hợp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lý do nào theo quy định pháp luật, thì những nội dung hoặc điều khoản đó được hiệu chỉnh phù hợp với quy định pháp luật hoặc sẽ bị loại trừ và những điều khoản, nội dung còn lại trong Điều khoản và điều kiện sử dụng vẫn giữ nguyên hiệu lực. 

TOP